Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
TẠM BIỆT NỖI LO CHÁY NỔ  KHÍ GAS THƯỜNG TRỰC!

TẠM BIỆT NỖI LO CHÁY NỔ KHÍ GAS THƯỜNG TRỰC!

thảo vân
Thứ Năm, 02/03/2023
Nội dung bài viết

TẠM BIỆT NỖI LO CHÁY NỔ  KHÍ GAS THƯỜNG TRỰC!

 

Từ rất lâu, Gas  luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống. Từ những bếp ăn gia đình tới các nhà hàng, khách sạn hay cả ngành công nghiệp chế biến thực phẩm rồi gia công kim loại. Gas luôn là nguyên liệu quan trọng  phục vụ  con người. 

 

Gas đem lại nhiều lợi ích, tuy nhiên nó cũng đem tới nhiều rủi ro cho chúng ta chẳng hạn như các sự cố cháy nổ, hỏa hoạn… gây thiệt hại lớn về tài sản thậm chí gây ảnh hưởng tới tính mạng con người. 

Chính vì thế, các biện pháp nhằm cảnh báo, giảm thiểu sự cố chảy nổ do khí gas đang rất được quan tâm.

Để phát hiện khí Gas rò rỉ người ta thường tìm tới các thiết bị đo khí Gas. 

Với thiết bị này, người ta có thể đo nồng độ khí Gas một cách chính xác và cho ra kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, sự cố thường xảy ra một cách khó kiểm soát và không hề báo trước, bởi vậy nên việc sử dụng thiết bị đo thủ công sẽ không đảm bảo tính kịp thời, không thể phát hiện sự số ngay lập tức và không kịp đưa ra được các biện pháp ngăn chặn. Bên cạnh đó, các thiết bị đo lường này thường có giá từ 5 tới 7 triệu đồng và những thiết bị chuyên dụng lên tới vài chục triệu đồng.

 

Nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản của người sử dụng, Cảm Biến Khí GAS Độc Lập SC209 Có Chuông Báo Động được ra đời với nhiều tính năng vượt trội.

 Lắp đặt Cảm biến khí GAS giúp báo động khi rò rỉ khí GAS cho bếp nấu ăn, nhà hàng, kho chứa, tòa nhà, nhà máy, công xưởng… sẽ giúp sớm phát hiện rò rỉ và ngăn ngừa cháy nổ, đảm bảo an ninh, an toàn về tính mạng và tài sản cho mọi người. 

Với cảm biến ga SC209, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn: Cảm biến khí GAS, khí dễ cháy độc lập có Chuông báo động, nhanh chóng phát hiện rỏ rí khí Gas, khí dễ cháy, phát chuông hú báo động khi phát hiện nguy cơ cháy nổ. Thiết bị có thiết kế hiện đại, có chân đế lắp đặt phù hợp nhiều không gian.

Cảm biến của SC209 phát hiện rò rỉ khí Gas với độ nhạy cao. Giá trị nồng độ khí cảnh báo: Khí tự nhiên 10 ~ 25% LEL, Khí hóa lỏng 10 ~ 25% LEL, Khí  GAS 2 ~ 5% LEL. Khi nồng độ khí dễ cháy đạt đến giá trị, nó sẽ cảnh báo với âm thanh 85db trong 30 giây.

Cảm biến khí Gas SC209 với độ nhậy cao sớm phát hiện rò rỉ khí Gas, khí dễ cháy.

Lưu ý: LEL là đơn vị nằm trong Giới hạn thấp hơn để nổ ( Lower Explosive Limit) mọi giá trị của LEL đều có khả năng gây cháy nổ.

Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp cho khu vực bếp nấu ăn, nhà hàng, kho chứa,... sản phẩm hiện đang thuộc top bán chạy tại Tgbdvn. 

Cảm Biến Khí GAS SC209 Có Tích Hợp Chuông Báo Động. Thiết bị trang bị cảm biến rò rỉ khí thông minh, kích hoạt chuông báo động ngay trong 1s.

Cảm biến khí Gas SC209 tích hợp Chuông báo động âm lượng lớn. 

SC209 vừa tích hợp cảm biến, tích hợp chuông hú với mức giá phù hợp, đạt chuẩn Châu Âu CE, RoSH là lựa chọn hàng đầu cho bạn để bảo vệ tài sản, bảo vệ người thân.

Lý do chọn mua sp:

► Sản phẩm được thiết kế không dây, thẩm mỹ và hiện đại 

► Lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, không cần kĩ thuật

► Cảm biến với độ nhậy cao, hiệu quả

► Hoạt động độc lập với chuông hú lớn

► Bảo hành chính hãng 12 tháng

 

Có gì trong hộp SC209 ?

- 01 Cảm biến Gas SC209

- Đế lắp tường, ốc vít

- HDSD

Thông Số Kỹ Thuật:

Model

SC209

Nguồn điện

AC220 V

Phạm vi cảm biến

3% ~ 15% LEL

Chuông báo động

Có, 85dB

Lắp đặt

Treo tường

Nhiệt độ làm việc

-10°C ~ 55°C

Độ ẩm làm việc

10% - 99%

Bảo hành

24 Tháng 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn