Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
AN NINH HƠN VỚI NHÀ THÔNG MINH.

AN NINH HƠN VỚI NHÀ THÔNG MINH.

Pham hung
Thứ Sáu, 05/05/2023
Nội dung bài viết

Bạn có an tâm hơn khi ngôi nhà của mình được kiểm soát 24/7 không?

Đúng vậy, Smarthome giúp bạn quan sát ngôi nhà của mình ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài việc xem camera để theo dõi tình hình, bạn còn có thể theo dõi được trạng thái thực của các thiết bị trong nhà ngay trên điện thoại của mình.

Nhà thông thường chỉ có thể xem lại camera khi có sự cố xảy ra, những điều bạn cần là khả năng đuổi trộm trước khi chúng có cơ hội. Vậy Smarthome có giúp bạn đuổi trộm không?

Câu trả lời là “Có”. Hệ thống Nhà thông minh sẽ giúp ngôi nhà của bạn có khả năng “tự vệ” với hệ thống an ninh báo động hiệu quả. Khi phát hiện xâm nhập trái phép, ngôi nhà sẽ tự động kích hoạt đèn sáng, còi hú, rèm cửa mở toang, xịt nước tung tóe và đồng thời gửi ngay hình hiện trường về chiếc điện thoại của bạn.

Những Điều Cần Lưu Ý Và Chi Phí Khi Làm Nhà Thông Minh

Hệ thống an ninh cho nhà thông minh như thế nào?

Phần lớn các thiết bị nội ngoại thất thông minh trong nhà đều có khả năng (và được) kết nối với Internet, nhằm đảm bảo các hoạt động liên quan và đáp ứng các tình huống điều khiển từ xa cũng như cập nhật dữ liệu.

Rắc rối ít ngờ vì nhà thông minh - VnExpress Đời sống

Tuy nhiên, Internet là chìa khóa vạn năng để khai thác công nghệ thì cũng là cánh cửa bỏ ngỏ cho các hacker (những tên trộm cắp thời công nghệ), bảo mật dữ liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu khi khai thác và sử dụng Internet. Nhà thông minh cũng không phải là ngoại lệ.

 

 Tags:

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn