Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
TẠI SAO SMART HOME LẠI GIÚP BẠN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM?

TẠI SAO SMART HOME LẠI GIÚP BẠN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM?

Pham hung
Thứ Năm, 04/05/2023
Nội dung bài viết

Smart home là một hệ thống giúp điều khiển, giám sát và tự động hóa các thiết bị trong ngôi nhà thông qua kết nối internet. Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống smart home ngày càng được phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi nó giúp tiết kiệm điện và tăng tính an toàn.

Với sự trợ giúp của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được vài trăm cho tới vài triệu đồng tiền điện cho gia đình mỗi tháng. 

Smart home hoàn toàn có thể giúp bạn: 

- Bật tắt thiết bị điện mà không cần chạm vào thiết bị điện.

Một trong những tính năng mà chắc chắn bạn sẽ có được khi lắp đặt nhà thông minh đó chính là điều khiển thiết bị điện nhưng không cần chạm vào thiết bị đó. Bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình, hay thiết bị được nhà cung cấp hệ thống nhà thông minh lắp đặt. Thực hiện thao tác chuyển đổi chế độ bật tắt dễ dàng. Giúp ích cho bạn an toàn tránh được tình trạng tay nước sờ vào thiết bị điện nguy hiểm.

Smart Home là gì? Mọi thứ bạn cần biết về nhà thông minh - Fptshop.com.vn

 

- Báo tình trạng thiết bị đang hoạt động.

Nếu có hiện tượng điện rò rỉ ảnh hưởng tới bạn và gia đình, hệ thống cũng sẽ có thông báo. Giúp bạn xử lý kịp thời không để trẻ em hay người thân trong gia đình của bạn gặp nguy hiểm.

- Bạn có thể điều khiển các thiết bị ngay cả khi bạn không ở nhà. 

Với việc kết nối mạng thông minh, bạn hoàn toàn kiểm tra tình trạng ngôi nhà của bạn hiện tại đang như thế nào dễ dàng khi lắp đặt nhà thông minh.

Thực hiện thao tác tắt từ xa, bật điều hòa cho người thân, hoặc bật tivi dễ dàng. Cuộc sống trở nên đơn giản hơn, hỗ trợ bạn chăm sóc mọi thành viên trong gia đình dễ dàng.

Chính vì vậy bạn sẽ đảm bảo an toàn điện cho người già, không có hiểu biết nhiều về công nghệ, thiết bị hiện đại. Cũng như giúp con cái trong gia đình thoải mái vui đùa yên tâm lượn lờ trong ngôi nhà của bạn. Kiểm soát và chăm sóc các con tốt hơn nhờ lắp đặt nhà thông minh.

Xu hướng Smart Home trên thị trường bất động sản - CafeLand.Vn

 

Một trong những thiết bị nhà thông minh giúp tiết kiệm điện nawg đó là công tắc thông minh và ổ cắm thông minh.

Ổ cắm thông minh tiết kiệm điện năng: 

Ổ CẮM ĐIỆN THÔNG MINH WIFI – Cửa hàng thủy sinh Đà Nẵng

 

Click để xem sản phẩm tại: https://thegioibaodong.com/o-cam-thong-minh-1

Với những gì Thegioibaodong chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đọc có một cái nhìn mới về công nghệ nhà thông minh, giúp bạn có thêm một lựa chọn nếu muốn trải nghiệm sự tiện ích và tuyệt vời nhất.

Dùng nhà thông minh không chỉ tiết kiệm điện, giúp an toàn về điện, mà còn bảo đảm an toàn sức khỏe và tài sản. Bởi hệ thống có khả năng chống trộm, chống cháy tốt, giúp ích cho người dùng yên tâm sử dụng.

Vì thế nên lắp đặt nhà thông minh là điều nên làm giúp nâng cao chất lượng sống cho mỗi gia đình. 

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn