Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
TẠI SAO CẦN LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙ ĐÃ CÓ CAMERA GIÁM SÁT.

TẠI SAO CẦN LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙ ĐÃ CÓ CAMERA GIÁM SÁT.

Pham hung
Thứ Năm, 04/05/2023
Nội dung bài viết

Mặc dù đã lắp camera an ninh, nhưng tại sao chúng ta vẫn nên lắp thiết bị chống trộm?  Đây là câu hỏi của rất rất nhiều người hiện nay bởi tất cả đều có những thắc mắc chung rằng làm sau để đảm bảo ngôi nhà cũng như tài sản của mình 1 cách an toàn nhất. Nhiều người vẫn cho rằng khi nhà đã lắp đặt được một hệ thống camera giám sát như vậy đã rất an toàn và hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên với camera đã an toàn nhưng không phải an toàn tuyệt đối. Còn với thiết bị chống trộm thì sau có khả quan hơn, có an toàn hơn so với camera giám sát không? Hãy cùng thegioibaodong tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

 

Cách hoạt động của thiết bị chống trộm và camera giám sát.

Để hiểu hơn về độ an toàn mà 2 thiết bị phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong hệ thống an ninh, trước tiên ta cần hiểu và cách hoạt động của từng thiết bị. Từ đó mới có được những đánh giá về độ an toàn của từng thiết bị mang lại. Trong bài viết này mình sẽ mô tả các hoạt động cua thiết bị chống trộm cũng như camera giám sát một các gắn gọn nhất để ai cũng có thể hiểu được.

Thiết Bị Chống Trộm Ngoài Trời Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Rẻ ⋆ Khôi Ngô  Security

Các hoạt động của thiết bị chống trộm.

Thiết bị chống trộm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với những tính năng và cách sử dụng cũng khác nhau. Thiết bị chống trộm được chia ra làm 2 loại chính: Hệ thống chống trộm báo về điện thoại và các thiết bị chống trộm độc lập. Tuy nhiên nó đều có 1 điểm chung chính là báo động cho chủ nhà biết có kẻ đột nhập trái phép. Thiết bị chống trộm sẽ được lắp ở cửa, ở hàng rào và ở bất kỳ khu vực nào có khả năng cao trộm sẽ đột nhập như sân, hành lang… Khi thiết bị được kích hoạt chức năng chống trộm, chỉ cần có người đột nhập vào khu vực được lắp đặt thiết bị chống trộm hoặc mở của thì lập tức thiết bị chống trộm sẽ hú còi báo động. Đối với hệ thống chống trộm có chứ năng nhắn tin, gọi điện, thông báo về điện thoại thì chủ nhà sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Hoạt động của Camera giám sát. 

Camera là thiết bị an ninh phổ biến được người dùng lắp đặt ở những vị trí cần quan sát giúp thu lại hình ảnh và người dùng có thể xem trực tiếp hoặc xem lại ở một khoảng thời gian nhất định nếu camera đó có lắp thiết bị lưu trữ.

Tầm quan trọng của thiết bị chống trộm khi được lắp cùng camera giám sát.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi lắp đặt Hệ thống camera giám sát là hoàn toàn có thế yên tâm nó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình. Suy nghĩ đấy có vẻ đúng nhưng chỉ đúng trong một số trường hợp. Đúng khi bạn có thể ngồi và xem camera 24/7 để phát hiện ngay lập tức có kẻ đột nhập. Còn không đúng thì sao ạ? chính là khi bạn không theo dõi trực tiếp camera nhà mình khi đó có kẻ đột nhập vào bạn cũng không hề hay biết. Vậy làm sao để không cần phải xem camera thường xuyên nhưng vẫn có thể đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà, tài sản cũng như tính mạng của nhà mình.

Giảm pháp đơn giản và hiệu quả nhất chính là lắp đặt thiết bị chống trộm. Đây chính làm tầm quan trọng của thiết bị chống trộm khi được lắp cùng camera giám sát, giúp bạn bản vệ an toàn cho ngôi nhà mình 100%. Thiết bị chống trộm sẽ hú còi cũng như thông báo đến chủ nhà biết, nhà mình, cửa hàng, công ty… đang có kẻ đột nhập, còn với camera sẽ cho bạn xem trực tiếp cũng như xem lại để biết chính xác cách mà trộm đột nhập vào tại khu vực nào từ đó có những biện pháp để gia cố.

Ngoài ra thiết bị chống trộm không những giúp thông báo cho chủ nhà biết mà còn có chức năng chính là đuổi trộm. Đuổi trộm là một lựa chọn hợp lý nhất khi bạn không có nhà hoặc nếu có nhà đi chăng nữa giải pháp bắt trộm cũng không được ưu tiên. Bởi trộm hiện nay rất mạnh động nếu ít người mà không có kỹ năng rất có thể ngây nguy hiểm cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Camera quan sát là gì? Lưu ý khi lắp đặt camera - KBVISION Việt Nam

Ưu điểm của thiết bị chống trộm kết hợp với camera giám sát:

Một hệ thống chống trộm và camera giám sát có nhiều những ưu điểm nổi bật mà bạn cần quan tâm:

  • Camera giúp bạn quan sát và phát hiện có kẻ đột nhập
  • Khi không có nhà có thể theo dõi trực tiêp ở nhà xem có gì bất thường hay đã khóa của hay chưa
  • Giúp xem lại trong thời gian nhất định camera có lắp thiết bị lưu trữ để phát hiện chỗ đột nhập để có biện pháp khắc phục
  • Thiết bị chống trộm giúp hú còi báo động cho bạn và những người xung quanh biết khi có kẻ đột nhập
  • Gửi thông, nhắn tin, gọi điện về điện thoại
  • Camera và thiết bị chống trộm được ứng dụng nhiều trong đời sống như lắp đặt cho gia đình, cửa hàng, nhà xưởng, ngân hàng…

Có cần lắp thiết bị chống trộm khi đã có camera giám sát ? 

Với những ưu điểm và tầm quan trọng của thiết bị chống trộm khi được lắp cùng camera giám sát được nhắc đến ở trên. Chính vì thể khi bạn lắp đặt thiết bị chống trộm cùng một hệ thống camera. Hay bạn đã lắp một hệ thống camera giám sát rồi vẫn nên lắp thêm một hệ thống chống trộm nữa như vậy chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn không có nhà vẫn có thể nắm bắt được tình hình an ninh ở nhà mình.

=> Khi đọc xong bài viết này bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi có cần lắp thiết bị chống trộm khi đã có camera giám sát rồi đúng không ạ. Chúc bạn có thể lựa chọn được những giảm pháp phù hợp và an toàn nhất để đảm bảo an toàn cho nhà cũng như tài sản của mình.

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn