Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
 CÓ NÊN THAY THẾ CÔNG TẮC TRUYỀN THỐNG BẰNG CÔNG TẮC THÔNG MINH

 CÓ NÊN THAY THẾ CÔNG TẮC TRUYỀN THỐNG BẰNG CÔNG TẮC THÔNG MINH

Pham hung
Thứ Năm, 04/05/2023
Nội dung bài viết

- Bấy lâu nay công tắc ấn truyền thống đã gắn bó quen thuộc với cuộc sống của chúng ta với nhiều ưu điểm như đơn giản, dễ sử dụng, giá thành thấp và không cần kết nối internet. 

Công tắc SINO - S18 - Bộ 1 đến 5 công tắc | Shopee Việt Nam

Tuy nhiên, công tắc truyền thống không có các tính năng thông minh như hẹn giờ hay điều khiển từ xa. Chính vì vậy, sự ra đời của công tắc thông minh đã đem tới những tính năng vượt trội đem lại nhiều tiện ích lớn cho người sử dụng. 

Công tắc thông minh Wifi Tuya hình vuông, viền nhôm vàng, điều khiển qua  điện thoạiMột số tính năng vượt trội của công tắc thông minh:

- Điều khiển từ xa: Với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể điều khiển tắt/bật công tắc từ xa. Đây có lẽ là tiện ích lớn nhất của thiết bị này, bạn hoàn toàn không cần phân vân rằng đã tắt/bật các công tắc chưa, điều này mang lại cảm giác an tâm hơn cho người sử dụng. 

- Hẹn giờ tự động: Công tắc thông minh cho phép người dùng thiết lập thời gian bật/tắt đèn, máy lạnh, quạt,... tự động, giúp tiết kiệm điện năng và thuận tiện hơn trong việc quản lý thời gian.

- Tính năng tự động hóa: Công tắc thông minh có thể kết hợp với các thiết bị khác trong nhà như cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng để thực hiện các tác vụ tự động, ví dụ như tự động tắt đèn khi không có ai trong phòng.

- Tiết kiệm năng lượng: Việc tắt/bật tự động của công tắc thông minh giúp tiết kiệm năng lượng và tiền điện hơn khi tắt các thiết bị điện khi chúng không còn cần thiết.

 

=> Với các tính năng vượt trội trên, bạn hoàn toàn có thể tự thấy rằng NÊN hay KHÔNG NÊN sử dụng các thiết bị thông minh như công tắc thông minh. Công tắc truyền thống tốt vẫn tốt, thậm chí nó vẫn tốt ở thời điểm hiện tại, nhưng công nghệ được nghiên cứu để phục vụ cho con người, vậy nên biết và tiếp nhận những công nghệ mới sẽ giúp phục vụ cuộc sống tiện nghi thoải mái!... 

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn