Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY, KHO BÃI

GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY, KHO BÃI

Pham hung
Thứ Sáu, 05/05/2023
Nội dung bài viết

Camera an ninh trong nhà xưởng, nhà máy, kho bãi… là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn để giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa và kiểm soát tốt hơn quá trình sản xuất kinh doanh, kịp thời xử lý các sự cố phát sinh.

Giải pháp lắp đặt camera cho Nhà xưởng, Nhà máy, Xí nghiệp ⋆ Khôi Ngô  Security

Mỗi nhà máy có những yêu cầu riêng khi lắp đặt camera giám sát

Lắp camera an ninh có tác dụng gì?

Trong trường hợp diện tích của khu vực giám sát quá rộng, nhằm kiểm soát tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều đơn vị lựa chọn giải pháp lắp đặt camera giám sát, giúp:

- Quản lý tốt hơn nhân viên trong doanh nghiệp, tăng cường ý thức làm việc của nhân viên mà không cần sự có mặt trực tiếp của cấp quản lý

- Phát hiên và giải quyết nhanh chóng các sự cố phát sinh, nhờ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí, giảm thiểu tối đa các tổn thất có thể gây ra (từ lỗi phát sinh)

- Kiểm soát toàn diện nhờ khả năng quan sát mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng

- Đảm bảo an ninh nhà xưởng, nhà máy nhờ khả năng phát hiện nhanh chóng những vấn đề bất thường, người lạ xâm nhập, hạn chế tình trạng mất trộm và thất thoát hàng hóa.

Lưu ý khi lắp camera giám sát

- Lựa chọn thiết bị phù hợp
Nhà xưởng, nhà máy thường có diện tích lớn, cần quan sát ở phạm vi rộng nên yêu cầu lựa chọn camera an ninh góc mở rộng, độ phân giải cao, tích hợp hồng ngoại và có khả năng zoom (phóng to) tốt.

Đồng thời, tùy yêu cầu lắp đặt tại từng nhà máy, nhiều camera phục vụ cho các nhà xưởng còn phải đáp ứng yêu cầu về khả năng chống bụi, chống nước, tích hợp tính năng báo động, phát hiện vượt hàng rào, phát hiện người... Có thể thấy, hiện thị trường camera an ninh rất đa dạng về kiểu dáng, tính năng và thương hiệu, nên để lựa chọn được thiết bị phù hợp, tối ưu về hiệu quả giám sát và chi phí, chủ doanh nghiệp nên nhờ đơn vị chuyên thi công hạ tầng an ninh, ELV tư vấn.

- Lựa chọn ổ cứng dung lượng lớn

Khả năng lưu trữ dữ liệu của hệ thống camera an ninh trong nhà xưởng phụ thuộc chính vào dung lượng ổ cứng. Do đó, khi lựa chọn thiết bị chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến số lượng cổng SATA và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi hỗ trợ. Ngoài ra, các yếu tố về chuẩn nén cũng giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

- Lựa chọn vị trí lắp đặt

Một số vị trí trong nhà xưởng, kho bãi cần được ưu tiên lắp đặt hệ thống camera như khu vực cổng ra vào, kho thiết bị và thành phẩm, văn phòng làm việc… Camera được lựa chọn ở mỗi khu vực cũng yêu cầu những tính năng khác nhau. Nếu khu vực cổng ra vào thường yêu cầu camera có khả năng zoom tốt, tích hợp hồng ngoại và báo động thì camera tại khu vực kho xưởng thường là dòng thân dài gắn tại các góc với khả năng chống ngược sáng tốt, hoặc các camera ở khu vực chung thường yêu cầu cao về khả năng quan sát (camera dome, fisheye, PTZ…). Bên cạnh đó, một số khu vực đặc biệt còn cần thêm tính năng nhận diện khuôn mặt hay đo thân nhiệt…

Lắp đặt camera cho kho hàng - Giải pháp quản lý tối ưu

Kho bãi là nơi cần được lắp camera an ninh quan sát bao quát

Quy trình lắp đặt camera giám sát

Nhằm đảm bảo an ninh toàn diện, giải pháp camera an ninh cho nhà xưởng, nhà máy, kho bãi cần được thiết kế riêng theo quy trình:

Bước 1: Khảo sát thực tế để lên phương án lắp đặt camera

Bước 2: Thống nhất thiết kế, báo giá và kí hợp đồng

Bước 3: Thi công lắp đặt theo đúng tiến độ

Bước 4: Tiến hành chạy thử, nghiệm thu

Bước 5: Hỗ trợ bảo trì (nếu cần, có trong hợp đồng)

Nhìn chung, với những nhà máy, nhà xưởng, kho bãi đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, chủ đầu tư cần lựa chọn các đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Với 10 năm kinh nghiệm, thegioibaodonglà nhà thầu ICT, ELV chuyên cung cấp và triển khai hạ tầng cơ sở an ninh, ICT, ELV, bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy móc và các dịch vụ an ninh, thiết kế hội nghị truyền hình, cho thuê báo động trực tuyến, wifi marketing... cùng các dịch vụ mở rộng hàng đầu Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn