Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
CÔNG TẮC CỬA CUỐN THÔNG MINH - ĐIỀU KHIỂN WIFI

CÔNG TẮC CỬA CUỐN THÔNG MINH - ĐIỀU KHIỂN WIFI

Pham hung
Thứ Ba, 01/08/2023
Nội dung bài viết

Công tắc cửa cuốn thông minh là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn hiện nay. Công tắc  cửa cuốn thông minh cho cửa cuốn mang đến sự tiện nghi, đảm bảo an toàn và an ninh cao hơn cho ngườ dùng. Cùng Thegioibaodong khám phá chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

MỞ CỬA CUỐN, CỬA ĐỘNG CƠ WIFI THÔNG MINH TW4D

Công tắc cửa cuốn wifi thông minh

Cửa cuốn được ứng dụng tại rất nhiều công trình xây dựng hiện nay từ nhà ở dân dụng đến công xưởng, khu công nghiệp. Được lắp đặt cho vị trí cửa chính mà còn được dùng cho nhà kho, gara ô tô,…

Bản thân cửa cuốn đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng như đóng/mở tự động, cho phép sử dụng công tắc điều khiển từ xa. Tuy nhiên, khoảng cách remote nhận lệnh không quá xa. Việc lắp đặt thêm công tắc điều khiển wifi cho giúp người dùng theo dõi trạng thái hoạt động của cửa trực quan 3D smartphone và điều khiển công tắc điều khiển từ xa bằng điện thoại  được dù ở bất kỳ đâu vô cùng tiện lợi. Thậm chí tích hợp cảm biến chống trộm, cảnh báo khi phát hiện đột nhập trái phép.

Đặc điểm của công tắc cửa cuốn thông minh 

Công tắc cửa cuốn wifi hiện nay có rất nhiều loại của nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó nổi bật lên các thiết bị smarthome sản phẩm công tắc smart của Tgbd.vn

  • Công tắc  cửa cuốn thông minh smarthome điều khiển cửa cuốn SSW REC có tương thích với hầu hết các loại cửa cuốn đang có trên thị trường.
  • Công tắc cửa cuốn thông minh  được tích hợp nhiều chế độ điều khiển, làm việc khác nhau theo ý muốn của người dùng.
  • Ngoài việc điều khiển cửa cuốn thông minh, công tắc  có thể dùng làm công tắc điện thông minh cho các thiết bị thông minh khác trong gia đình.
  • Sản phẩm có khả năng kết nối với trung tâm điều khiển các loại công tắc điện thông minh. Từ đó giúp người dùng gửi và thực hiện các lệnh thông qua ứng dụng theo dõi nhà thông minh trên điện thoại.

 Các tính năng nổi bật của công tắc cửa cuốn  thông minh wifi 

Nhờ có công tắc smart người dùng có thể điều khiển cửa cuốn mọi nơi, mọi lúc dù đang không ở nhà. Nhờ có công tắc cửa cuốn wifi, người dùng sẽ luôn cảm thấy an toàn và tiện lợi.

Đóng – mở cửa cuốn an toàn chỉ với một chạm trên điện thoại

Nhờ thiết bị không dây Zigbee, công tắc thông minh có thể kết nối với điện thoại. Từ đó thông qua bộ điều khiển trung tâm, cong tac thong minh smarthome có thể:

  • Điều khiển cửa cuốn từ xa thông qua wifi dù người dùng không có ở nhà. Không còn phải lo lắng khi đi ra ngoài mà quên khóa cửa hoặc quên mang theo chìa khóa. Mở cửa cho người thân, tiếp đón khách dù không có ở nhà.
  • Dễ dàng cài đặt lịch hoạt động đóng – mở cửa cuốn theo giờ cố định, dựa trên lịch trình sinh hoạt của gia đình.
  • Cho phép lên ngữ cảnh đóng mở cửa như “tiếp khách”, “báo trộm”…
  • Cho phép điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo thông minh.
  • Dễ dàng theo dõi tình hình đóng – mở của cửa để kiểm soát trạng thái của cửa cuốn.
  • Tích hợp được nhiều thiết bị khác nhau cho phép điều khiển thông minh.

Tham khảo sản phẩm tại: https://thegioibaodong.com/mo-cua-cuon-cua-dong-co-wifi-thong-minh-tw4d

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn