Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
CÁCH NHẬN BIẾT CAMERA CHÍNH HÃNG

CÁCH NHẬN BIẾT CAMERA CHÍNH HÃNG

Pham hung
Thứ Sáu, 05/05/2023
Nội dung bài viết

Khi lắp đặt camera quan sát vấn đề mà người tiêu dùng đến chất lượng, giá cả, uy tín và an toàn…Nhưng hiện nay trên thị trường camera được bày bán công khai, rộng rãi, tràn lan tại nhiều đại lý. Khiến người tiêu dùng không biết cách phân biệt với hàng thật thì có khả năng mua phải hàng nhái kém chất lượng rất là cao.

Thegioibaodong chúng tôi đã hoạt động trong ngành lâu năm và rút ra được nhiều kinh nghiệm và cách nhận biết camera chính hãng. Để tránh mua phải hàng giả chất lượng kém người tiêu dùng cần thận trọng trong khi mua camera, nên chọn mua camera tại đơn vị uy tín để tránh việc phải tốn kém chi phí sửa chữa camera quan sát sau này. Ngoài ra còn cần chú ý đến những yếu tố sau.

Các yếu tố chính để dễ dàng nhận biết camera chính hãng.

Fake or Real??

Cách Nhận Biết Camera Chính Hãng

Kiểu dáng.

  • Trên vỏ của hộp camera chính hãng bao giờ cũng có ghi thông tin đầy đủ về nguồn gốc, xuất xứ, số seri, kí hiệu, hướng dẫn sử dụng… Còn hàng camera kém chất lượng sẽ không có những thông tin trên.
  • Các sản phẩm chính hãng sẽ được nhà sản xuất đóng gói cẩn thận trong hội cat ton. Còn hàng nhái sẽ không có hộp gì cả, hoặc nếu có thì cũng rất mỏng manh.
  • Camera chính hãng cầm trên tay sẽ chắc chắn, trong hộp có đầy đủ linh kiện, dây dẫn, còn camera là rởm cầm trên tay cảm thấy không chắc dù có thể camera được làm bằng kim loại.

Thời gian bảo hành.

  • Đối với camera chính hãng sẽ có thời gian bảo hành từ 12-24 tháng , có nhiều dòng camera còn lên tới 36 tháng. Trong thời gian bảo hành sẽ được hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng định kỳ, thay thế linh kiện…
  • Ngoài ra camera chính hãng còn có đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ được đóng dấu logo của hãng sản phẩm và chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng.

Chất lượng

  • Đối với dòng camera chính hãng hình ảnh thu được sắc nét,đặc biệt là camera hồng ngoại hình ảnh thu được cả ban đêm mà chất lượng hình ảnh vẫn sắc nét, chính xác, trung thực, không thiếu ánh sáng.
  • Còn camera kém chất lượng thì hình ảnh thu được sẽ không rõ nét, thiếu ánh sáng, đôi khi còn không nhìn thấy gì là do các linh kiện cấu thành đều là hàng kém chất lượng.

Tại thegioibaodong chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các camera chính hãng giá rẻ , có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực camera. Đến với thegioibaodong, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn với giá thành và các dịch vụ.

Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng cũng như sự an toàn của gia đình, cửa hàng… của bạn khi sử dụng, lắp đặt camera của công ty chúng tôi

 

 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn